Vitamin B3 (niacin) nguyên liệu mỹ phẩm – Vitamin B3 giá sỉ

Chúng tôi cung cấp vitamin B3 giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kĩ sư và nhân viên của chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu.

Khi xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu khởi nghiệp tìm kiếm cho mình một nghề nghiệp có triển vọng trong tương lai lâu dài là điều rất nhiều người nghĩ tới. Làm nghề gì, sản xuất cái gì để phát triển kinh tế cho mình, tạo công ăn việc làm cho xã hội, phát triển kinh tế nước nhà, giảm nhập khẩu từ nước ngoài?

Nắm bắt xu thế đó, rất nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm, các thẩm mỹ viện, các địa điểm làm đẹp xuất hiện để phục vụ cho thị hiếu của mọi người. Nhưng, vấn đề quan trọng nhất chính là phải có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sản xuất chất lượng và tin cậy để sử dụng cho khách hàng của mình sao cho an toàn, có hiệu quả đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện tại và tương lai.

Với đa dạng các loại nguyên liệu từ các nơi uy tín trên thế giới, chúng tôi hiện có hàng ngàn nguyên liệu mỹ phẩm cho đủ các nhóm hoạt chất cho bạn lựa chọn và tham khảo. Từ các nguyên liệu mỹ phẩm các chất tạo nền, các chất dưỡng từ thiên nhiên như tinh dầu trà xanh, tinh dầu vỏ cam, nước cây Phỉ, dầu cám gạo, tinh bột nghệ, chiết xuất rễ dâu tằm, sodium lauryl sulfate, sáp ong, sáp trứng cá, vitamin C, vitamin B3…cho bạn tha hồ lựa chọn.

Thông tin chung về vitamin B3

Vitamin B3 (còn được gọi là niacin hay niaxin, axit nicotinic hay vitamin PP) là một hợp chất hữu cơ có công thức C6H5NO2 và là một trong 40 đến 80 chất dinh dưỡng thiết yếu của con người, tùy thuộc vào định nghĩa được sử dụng.

Vitamin B3 dạng bột màu trắng, tan trong nước không tan trong dầu, không màu, pH 6- 7.5 là dẫn xuất của pyridin, với nhóm carboxyl (COOH) ở vị trí số 3.

Các dạng vitamin B3 khác là dạng amid, nicotinamid (“niacinamid”), trong đó nhóm carboxyl được thay bằng nhóm carboxamide (CONH2), cũng như các amid phức tạp hơn và các dạng este.

Cả axit nicotinic và nicotinamid đều được gọi chung là niacin hay vitamin B3, bởi vì có hoạt tính sinh hóa tương tự nhau, axit nicotinic và nicotinamid thường được dùng thay thế nhau, khi đề cập đến các hợp chất thuộc họ này.

Cơ thể phá vỡ các hóa chất này để tạo ra hai hóa chất bổ sung: NAD và NADP.

NAD và NADP đóng một vai trò trong một loạt các phản ứng hóa học bên trong cơ thể và cũng hỗ trợ quá trình chuyển hóa tế bào.

Vì vậy, những người không có đủ vitamin B3 có thể gặp một loạt các vấn đề sức khỏe và triệu chứng, từ nhỏ đến đe dọa tính mạng.

Cơ thể cũng không thể tạo ra vitamin B3.

Các công dụng và Ứng dụng vitaminB3

Vitamin B3 đóng một vai trò quan trọng trong da, tiêu hóa và sức khỏe tâm thần, hỗ trợ các chức năng của hơn 200 enzym trong cơ thể.

Dễ hấp thu trong da.

Chất làm trắng da (kem dưỡng 5% vitaminB3).

Giảm và phòng ngừa nám, tàn nhang đặc biệt hiệu quả.

Kích thích sản sinh collagen và ceramide: hợp chất bảo vệ da, giúp da mịn màng và có đọ đàn hồi tốt hơn.

Dưỡng ẩm da, hạn chế tiết bã nhờn.

Ứng dụng vào sản phẩm kem dưỡng, sữa dưỡng da… tỉ lệ 1-5% cho các sản phẩm dưỡng da, cho vào lúc nhiệt độ < 60ᵒC.

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm LACOSME chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăm công thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp.

Chúng tôi cung cấp vitamin B3 giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kĩ sư và nhân viên của chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0389.836.526

1
btn-zalo