Unisooth EG-28 – Cung cấp chất chống thâm mắt giá sỉ

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm LACOSME chúng tôi cung cấp chất chống thâm quầng mắt Unisooth EG-28 cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn trên toàn quốc.

Khi xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu khởi nghiệp tìm kiếm cho mình một nghề nghiệp có triển vọng trong tương lai lâu dài là điều rất nhiều người nghĩ tới. Làm nghề gì, sản xuất cái gì để phát triển kinh tế cho mình, tạo công ăn việc làm cho xã hội, phát triển kinh tế nước nhà, giảm nhập khẩu từ nước ngoài?

Nắm bắt xu thế đó, rất nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm, các thẩm mỹ viện, các địa điểm làm đẹp xuất hiện để phục vụ cho thị hiếu của mọi người. Nhưng, vấn đề quan trọng nhất chính là phải có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sản xuất chất lượng và tin cậy để sử dụng cho khách hàng của mình sao cho an toàn, có hiệu quả đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện tại và tương lai.

Với đa dạng các loại nguyên liệu từ các nơi uy tín trên thế giới, chúng tôi hiện có hàng ngàn nguyên liệu mỹ phẩm cho đủ các nhóm hoạt chất cho bạn lựa chọn và tham khảo. Từ các nguyên liệu mỹ phẩm các chất tạo nền, các chất dưỡng từ thiên nhiên như tinh dầu trà xanh, tinh dầu vỏ cam, nước cây Phỉ, dầu cám gạo, tinh bột nghệ, chiết xuất rễ dâu tằm, sodium lauryl sulfate, sáp ong, sáp trứng cá, vitamin C, vitamin B5, chất chống thâm quầng mắt Unisooth EG-28…cho bạn tha hồ lựa chọn.

Thông tin chung về chất chống thâm quầng mắt Unisooth EG-28

Tên INCI: Water (and) Propyl Gallate (and) Gallyl Glucoside (and) Epigallocatechin Gallatyl Glucoside

Trạng thái sản phẩm: chất lỏng, không màu hoặc có màu vàng nhạt.

Độ hoà tan: tan trong nước.

Tỷ lệ sử dụng: 1-3%

Có thể được thêm vào cuối giai đoạn khuấy và đồng nhất hoặc có thể được đun nóng với nước trong một thời gian ngắn.

Điều kiện môi trường ở pH từ 5,0 đến 7,0 và nhiệt độ dưới 40°C.

Quầng thâm dưới mắt là kết quả của một loạt các yếu tố sinh học phức tạp và liên quan đến quá trình viêm, cụ thể:

  • Nhiễm sắc tố tăng quá mức (tích tụ melanin) khi da bị kích thích.
  • Phù nề quanh mắt khi tình trạng viêm tăng lên.
  • Lưu thông máu kém gây ra sự tích tụ máu không bị oxy hóa trong mao mạch và các mô do rò rỉ máu làm tăng màu xanh đậm của quầng thâm.
  • Tất cả các quá trình này tăng lên khi chúng ta già đi và dẫn đến tối màu da dưới mắt.

Unisooth EG-28 là sự kết hợp cân bằng giữa các dạng hoạt hóa của axit galic bao gồm:

  • Một dạng glycosyl hóa axit galicic có nguồn gốc từ lá sồi.
  • Một dạng glycosyl hóa của epigallocatechin gallate có nguồn gốc từ trà xanh.
  • Propyl Gallate.
  • Propyl gallate là một chất ức chế lipoxygenase tuyệt vời và là chất chống oxy hóa mạnh. Axit galic và epigallocatechin gallate ức chế giải phóng histamin, kìm hãm sản xuất cytokine và giảm thâm nhập tế bào miễn dịch. Sự kết hợp của những các chất dẫn đến tác dụng kháng viêm mạnh cùng với các đặc tính chống oxy hóa đáng kể.
  • Unisooth EG-28 là chất giúp loại bỏ quầng thâm dưới mắt, chống bọng mắt, làm dịu da bị kích thích ngay lập tức, cải thiện tuần hoàn máu vùng da dưới mắt, bảo vệ khỏi stress môi trường.

Cơ chế hoạt động và công dụng của chất chống thâm quầng mắt Unisooth EG-28

Unisooth EG-28 hoạt động giúp ngăn chặn các nguyên nhân gây nên quầng thâm dưới mắt.

Ức chế một trong những con đường viêm chính của cơ thể, NF-kB. Điều này dẫn đến việc ngăn chặn sự phóng thích IL-8 và CXCL-1, hai trong số các cytokine quan trọng liên quan đến kích ứng da và đỏ.

Kích hoạt các yếu tố ủng hộ bạch huyết VEGFR-3 biểu hiện gen để tăng lưu thông bạch huyết và giảm phù nề quanh hốc mắt.

Kích hoạt biểu hiện gen Heme Oxygenase 1, một yếu tố chống viêm và chống oxy hóa. Nó cũng được biết là tạo ra CO với các tác dụng bảo vệ tế bào nội mô và mạch máu Nó hỗ trợ trong sự phục hồi lưu lượng máu bình thường dưới mắt và làm giảm rò rỉ máu.

Thử nghiệm lâm sàng trên 25 đối tượng đã chứng minh một sự giảm đáng kể của đỏ da, mất nước và sự xuất hiện của quầng thâm sớm nhất là 15 ngày

Unisooth EG-28 đã được thử nghiệm về khả năng ức chế đường đi NF-kB. Tế bào người biến đổi (HT29) đã được truyền qua một gen plasmid của NF-kB. Chúng được ủ trong 24 giờ với TNF-α khi có hoặc không có Unisooth EG-28 với nồng độ khác nhau. Một phản ứng đo màu xác định hoạt động NF-kB. Nó cũng được thử nghiệm khả năng ức chế interleukin 8 (IL-8) và giải phóng chemokine CXCL1 trong các tế bào sừng biểu bì bình thường của con người (NHEK). NHEK được ủ với TNF-α và interleukin-1α (cả ở 5 ng / ml, được gọi là hỗn hợp CTK). UnisoothTM EG-28 được so sánh với chất ức chế NF-kB ức chế III.

Unisooth EG-28 được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc đường viền mắt, kem mắt, huyết thanh mắt, kem BB (Blemish Balm)…

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm LACOSME chúng tôi cung cấp chất chống thâm quầng mắt Unisooth EG-28 cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cũng tư vấn, nghiên cứu công thức mỹ phẩm hay nhận gia công mỹ phẩm cho khách hàng có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0389.836.526

1
btn-zalo