Sáp trứng cá (Stearic Acid) – Sáp trứng cá giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Công Ty TNHH TMDV LACOSME chúng tôi giới thiệu Sáp trứng cá (Stearic Acid). Đây là loại nguyên liệu cần thiết cho sản xuất mỹ phẩm cũng như các ngành công nghiệp khác.

Công Ty TNHH TMDV LACOSME chúng tôi giới thiệu Sáp trứng cá (Stearic Acid). Đây là loại nguyên liệu cần thiết cho sản xuất mỹ phẩm cũng như các ngành công nghiệp khác.

Với đa dạng các loại nguyên liệu từ các nơi uy tín trên thế giới, chúng tôi hiện có hàng ngàn nguyên liệu mỹ phẩm cho đủ các nhóm hoạt chất cho bạn lựa chọn và tham khảo. Từ các nguyên liệu mỹ phẩm các chất tạo nền, các chất dưỡng từ thiên nhiên như tinh dầu trà xanh, tinh dầu vỏ cam, nước cây Phỉ, dầu cám gạo, tinh bột nghệ, chiết xuất rễ dâu tằm, sodium lauryl sulfate, sáp ong, sáp trứng cá, vitamin C, vitamin B5…cho bạn tha hồ lựa chọn.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thử nghiệm tại phòng lap từng nguyên liệu và chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo mọi thứ đều an toàn, đáp ứng nghiêm quy định của Bộ Y tế.

Thông tin chung về Sáp trứng cá (Stearic Acid)

Stearic Acid hay còn gọi là sáp trứng cá thường có trong mỡ của động vật và dầu thực vật, hàm lượng ở động vật cao hơn (tới 30%) so với thực vật (thông thường <5%).

Về tính chất vật lí thì sáp trứng cá có dạng hạt rắn tròn nhỏ, hình dạng giống như những viên trứng cá, không mùi, tan trong rượu và ete tuy nhiên lại không tan trong nước; không độc. Ở dạng tinh khiết nó có hình dạng như bông tuyết trắng sáng bóng hoặc bột.

Về tính chất hóa học, acid stearic là một axit béo bão hòa với một chuỗi 18 carbon và có tên IUPAC acid octadecanoic. Công thức hóa học là: C18H36O2
Được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất mỹ phẩm đến lĩnh vực công nghiệp như sản xuất đèn cầy, pháo hoa, kẹo; y tế, ngành dệt…

Acid stearic thu được từ chất béo và dầu, nhờ xà phòng hóa các chất béo trung tính sử dụng nước nóng (khoảng 100°C). Hỗn hợp thu được sau đó được chưng cất. Acid stearic thương mại thường là hỗn hợp của acid stearic và palmitic.

Các trường hợp ngoại lệ quan trọng là bơ ca cao và bơ hạt mỡ, trong đó hàm lượng acid stearic (như một chất béo trung tính) là 28 – 45%.

Giữ vai trò của một chất làm đặc hoặc làm cứng.

Là một chất hoạt động bề mặt mạnh mẽ, giúp làm giảm sức căng bề mặt của nước.

Hoạt động như một tác nhân nhũ hóa, ngăn chặn sự tách lớp của dầu và nước trong sản phẩm.

Giảm quá trình oxy hóa.

Ứng dụng:

Trong sản xuất mỹ phẩm, stearic acid có tác dụng làm chất tạo đặc, chất hoạt động bề mặt, chất làm mềm các nguyên liệu đi kèm… Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong sản phẩm tẩy rửa, xà phòng với tỉ lệ sử dụng 2 – 10%.

Trong sản xuất nến (đèn cầy), stearic acid cũng chiếm một tỷ lệ lớn để có thể duy trì được độ cứng cũng như độ mượt của nến.

Sử dụng để bôi trơn trong các loại máy móc công nghiệp và được dùng trong sản xuất các loại stearate kẽm, magie và các kim loại khác.

Trong pháo hoa, acid stearic thường được sử dụng để phủ bột kim loại như nhôm và sắt, ngăn cản quá trình oxy hóa, cho phép các chế phẩm được lưu trữ trong một khoảng thời gian dài hơn.

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Công Ty TNHH TMDV LACOSME chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăm công thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kĩ sư và nhân viên của chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu.

Công ty chúng tôi cung cấp Sáp trứng cá (Stearic Acid) hay các đơn vị sử dụng cho sản xuất công nghiệp với giá ưu đãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0389.836.526

1
btn-zalo