Phenyl Trimethicone nguyên liệu làm mỹ phẩm – Nguyên liệu mỹ phẩm organic

Công Ty chúng tôi cung cấp sỉ nguyên liệu mỹ phẩm cho các đơn vị, các cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm với giá ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi cho hoạt chất phenyl trimethicone.

Trong nhóm sáp nhũ hóa thì phenyl trimethicone chính là một nguyên liệu mà các nhà sản xuất mỹ phẩm rất quen thuộc. Hoạt chất phenyl trimethicone là một dẫn xuất của silica, hoặc silicone. Phenyl Trimethicone hòa tan với ethanol và dầu khoáng và có khả năng tương thích tuyệt vời với các thành phần mỹ phẩm khác như cồn isopropyl, dầu paraffin, sáp ong, paraffin và dầu len. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoạt chất này với giá sỉ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin chung về Hoạt chất phenyl trimethicone

Tên INCI: Phenyl Trimethicone

Không màu đến màu vàng nhạt

Trọng lượng riêng (25℃): 0,970 ~ 1,100

Chỉ số khúc xạ (25℃): 1,450 ~ 1,480

Độ nhớt (cS, 25℃): 16 ~ 60

APHA <15

Mức sử dụng của hoạt chất này trong công thức mỹ phẩm là 0,5 – 5%.

Phenyl Trimethicone thường được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm để cải thiện chức năng của các thành phần trong nguyên liệu mỹ phẩm. Được sử dụng làm phụ gia chống thấm để giảm độ nhớt của công thức. Giúp chống tạo bọt khi lắc mạnh sản phẩm.

Phenyl Trimethicone cung cấp khả năng chịu nhiệt trong các sản phẩm chăm sóc tóc. Nó còn làm tăng sức sống cho tóc, giúp tóc bóng mượt bằng cách cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hỏng bởi hóa chất.

Nó cũng làm chậm sự mất nước từ da bằng cách tạo thành một rào cản trên bề mặt da giúp tránh mất nước, giữ ẩm cho da, giúp da luôn mềm mại, mịn màng.

Tính năng và lợi ích

Chống oxy hóa.

Khả năng tương thích tốt với dung môi hữu cơ.

Khả năng chống nước.

Chống dính và chống bám dính tốt.

Không nhờn, mang lại cảm giác mượt mà.

Đối với da, trimethicone giúp làm chậm sự mất nước của da, giữ ẩm cho da, để lại cảm giác mịn màng cho da, sử dụng phenyl trimethicone trong các sản phẩm chống nắng giúp tăng độ bám trên da do đó giúp cải thiện thời gian chống nắng của sản phẩm

Có thể được sử dụng trong kem dưỡng da, kem cạo râu, kem chống nắng… Nó cũng là một thành phần nguyên liệu lý tưởng cho các sản phẩm chăm sóc tóc để cải thiện độ bóng mượt cho tóc.

Lưu trữ: vận chuyển như hóa chất không độc hại, tránh xa mưa, ánh sáng mặt trời, độ ẩm, axit, kiềm và các tạp chất khác.

Tác dụng phụ: Phenyl Trimethicone được coi là một thành phần an toàn, nó như là một mối nguy hiểm thấp. Phenyl Trimethicone khi bôi tại chỗ trong các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da thường được coi là an toàn.

Chọn đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm – chọn LACOSME

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mỹ phẩm,Công Ty TNHH Mỹ Phẩm LACOSME chúng tôi cung cấp sỉ nguyên liệu mỹ phẩm cho các đơn vị, các cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm với giá ưu đãi. Ngoài ra, chúng tôi còn nghiên cứu công thức và dạy nghề mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi cho hoạt chất phenyl trimethicone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0389.836.526

1
btn-zalo