Olivem 900 – Cung cấp chất nhũ hóa Olivem 900 giá sỉ trên toàn quốc

Công Ty TNHH TMDV LACOSME chúng tôi bán giá sỉ sáp nhũ hóa olivem 900 cho các cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm trên toàn quốc với giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu.

Bán nguyên liệu mỹ phẩm! Nghe qua thì có vẻ như cũng bình thường như các hoạt động buôn bán khác. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là những kiến thức chuyên môn mà người buôn bán cần nắm vững để có thể tư vấn cho khách mua hàng được rõ. Nó không chỉ là những kiến thức hóa học mà còn là những kinh nghiệm thực tế khi đưa vào sản xuất sau khi kết hợp với những nguyên liệu khác. Những điều này không có được trong thời gian ngắn mà phải trải qua một quá trình dài đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn.

Với thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm cũng như cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi có đủ những trải nghiệm và kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có thể giúp đỡ bạn một cách tốt nhất.

Công Ty TNHH TMDV LACOSME chúng tôi với đội ngũ kỹ sư am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Là một trong những địa chỉ uy tín về dạy công thức mỹ phẩm, cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm nay, chúng tôi hiểu rõ những mong muốn và yêu cầu khắt khe về nguồn gốc cũng như chất lượng và giá thành mà bạn hàng quan tâm. Chính vì thế khi đến với chúng tôi, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn kiến thức chuyên môn và từng nguyên liệu kết hợp cho bạn.

Sáp nhũ hóa là một thành phần quan trọng trong công thức mỹ phẩm. Với các đặc tính của mình, sáp nhũ hóa olivem 900 là hoạt chất bạn không thể bỏ qua khi cân nhắc mua sáp nhũ hóa.

Thông tin chung về sáp nhũ hóa Olivem 900

INCI: Sorbitan Olivate

Trạng thái: sáp, mảnh cứng (20°C)

Màu: vàng nhạt

Mùi: nhẹ, đặc trưng

HLB: giá trị 4 – 5

Giá trị Saponification (mg KOH/g): 160 – 180

Giá trị axit (mg KOH/g): 20,0 – 30,0

Phạm vi nóng chảy (°C): 65 – 75

Hòa tan trong: rượu [Ethanol], ethyl acetate, rượu isopropyl, rượu methyl

Tính phân hủy sinh học cao và dễ dàng > 60%, không gây kích ứng

Các tính năng và lợi ích

Có tính phân hủy sinh học cao

Chất nhũ tương trong công thức

Giúp tăng cường công thức cho các sản phẩm chăm sóc da

Chất nhũ hóa (W/O)

Tăng cường SPF trong các sản phẩm chống nắng

Olivem 900 là chất nhũ hóa không chứa PEG. Nó là một chất nhũ hóa HLB thấp như một chất đồng nhũ hóa trong công thức có chiết xuất từ dầu olive.

Khi trộn lẫn với các este và dầu, nó tạo thành một loại gel. Mức độ gel tùy thuộc vào lipid nhận được và phân cực của nó. Các thử nghiệm với 30% Olivem 900 đến 70% lipid tạo gel ổn định với cảm giác dễ chịu, khô. Kết hợp bột và bột màu vào gel cũng có thể làm cho nó trở thành cấu trúc tuyệt vời cho mỹ phẩm màu. Việc thêm nước vào các gel này tạo thành nhũ tương nước trong dầu.

Olivem 900 cung cấp khả năng chống rửa trôi và hoạt động như một chất phân tán màu rất hiệu quả. Với khả năng chống rửa trôi , nó có thể hoạt động tốt và giữ ẩm trong các công thức son môi.

Nó có thể cải thiện cảm giác mền mượt cho các sản phẩm chăm sóc da và make-up.

Các ứng dụng của olivem 900 trong mỹ phẩm

Kem dương da toàn thân và kem dưỡng mặt.

Sản phẩm kem chống nắng.

Make-up: mascara, kem và phấn mắt, son môi, son dưỡng môi, son bóng

Sản phẩm chăm sóc em bé.

Sử dụng trong công thức cho các sản phẩm không thấm nước

Tỷ lệ sử dụng trong công thức

Là chất nhũ hoá nước trong dầu: 5-7,5%

Là chất nhũ tương dầu trong nước: 1-2%

Là chất nhũ hóa nước trong silicon: 2-3%

Là chất phân tán bột và chất lipogel: 1-10%

Là một lipid chức năng: 1,5-3%

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Công Ty TNHH TMDV LACOSME chúng tôi bán giá sỉ sáp nhũ hóa olivem 900 cho các cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm trên toàn quốc với giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thử nghiệm tại phòng lap từng nguyên liệu và chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo mọi thứ đều an toàn, đáp ứng nghiêm quy định của Bộ Y tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0389.836.526

1
btn-zalo