Hyaluronic acid – Cung cấp hyaluronic acid giá sỉ chất lượng trên toàn quốc

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm LACOSME chúng tôi cung cấp hoạt chất Hyaluronic acid cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn. Nếu có nhu cầu mua nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất.
Trong nhóm nguyên liệu mỹ phẩm thì hoạt chất Hyaluronic acid chính là một nguyên liệu mà các nhà sản xuất mỹ phẩm rất quen thuộc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sáp nhũ hóa này với giá sỉ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thử nghiệm tại phòng lap từng nguyên liệu và chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo mọi thứ đều an toàn, đáp ứng nghiêm quy định của Bộ Y tế.

Lấy chuyên môn và uy tín của mình là nền tảng, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang lại những giá trị dài hạn cho khách hàng của mình và toàn xã hội. Ra đời với mục tiêu phát triển thị trường mỹ phẩm trong nước, chúng tôi luôn tìm mọi cách để thỏa mãn và hài lòng khách hàng nhất có thể. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để có thể hoàn thiện mình hơn nữa để làm bệ phóng cho các cơ sở sản xuất, các đối tác của mình vươn xa trong lĩnh vực chinh phục ngành nghề chăm sóc sắc đẹp này.

Thông tin chung về hoạt chất Hyaluronic acid

Hyaluronic acid (HA, liên hợp base hyaluronate), còn được gọi là hyaluronan, là một glycosaminoglycan anion, không bão hòa phân bố rộng rãi trong các mô liên kết, biểu mô và thần kinh.

Công thức hóa học: (C14H21NO11)n

Công thức phân tử

Biotechnologically sản xuất từ ​​glucose, peptone đậu nành và chiết xuất nấm men (không chứa bất kỳ sản phẩm động vật).

Axit hyaluronic là một polysaccharide tự nhiên (phân tử đường lớn) xuất hiện trong các mô khác nhau (da, dịch khớp của khớp, mô liên kết).

Bột màu trắng, không có mùi.

Trọng lượng phân tử 800-1200kDa.

Độ hòa tan trong nước: Hòa tan tốt

Tác dụng của hoạt chất Hyaluronic acid trong kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, kem chống lão hóa

Axit hyaluronic cũng là một thành phần chính của da, nơi nó được tham gia vào việc sửa chữa mô.

Chịu trách nhiệm cho hydrat hóa mô, bôi trơn, ổn định mô, giữ 500 lần trọng lượng riêng của nước.

Là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da: dưỡng ẩm, chống lão hoá, chống nắng…

Ứng dụng

Mặt nạ, kem dưỡng mắt, kem dưỡng da, serum, gel dưỡng ẩm, kem chống lão hoá…

Axit hyaluronic được sử dụng như là chất làm đầy (làm da đàn hồi mền mượt, lắp đầy vết nhăn) trong thẩm mỹ.

Sử dụng ở mức 0.1-1%.

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm LACOSME chúng tôi cung cấp hoạt chất Hyaluronic acid cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn. Nếu có nhu cầu mua nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0389.836.526

1
btn-zalo