Gia công Lotion dưỡng thể chuyên sâu

Dòng lotion dưỡng da hiện nay trên thị trường đang trở thành cái tên HOT. Bởi phụ nữ ngày càng năng động, bản lĩnh. Thì việc chăm sóc và bảo vệ cơ thể, làn da trở thành hành vi thường nhật, không thể thiếu. Dòng lotion dưỡng thể tại Lacosme gia công hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp. Lí do khác biệt nằm ở đâu?

Những điểm làm nên sự khác biệt trong gia công tại Lacosme:

Nguyên liệu sử dụng trong gia công: Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Bao gồm các đối tác tại: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Pháp,… Đối với dòng lotion dưỡng da, chúng tôi đặc biệt sử dụng những loại hoạt chất mới lạ, độc đáo như: Chiết xuất nhụy hoa nghệ tây, chiết xuất thông đỏ, Glutathione, Glabridine, Dipotassium glycyrrhizate,…

Quy trình gia công: Các công đoạn gia công được thực hiện theo một quy trình khép kín, trật tự, vệ sinh từ khâu xử lí nguyên liệu đến khâu bán thành phẩm, thành phẩm, bao bì cấp 1,2. Với xưởng sản xuất hàng nghìn m2, mỗi ngày cho ra trên 100.000 sản phẩm.

Giá cả gia công: chúng tôi cam kết gia công với giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Song, vẫn luôn luôn đảm bảo hiệu quả và chất lượng của sản phẩm.

Chương trình ưu đãi, khuyến mãi khủng: Lacosme luôn có những chương trình, chính sách ưu đãi cho khách hàng lần đầu gia công. Có tặng thêm hoặc giảm giá cho các khách hàng thân thiết. Đồng thời ưu tiên giới thiệu sản phẩm mới, HOT cho các khách hàng VIP gia công số lượng khủng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Trụ sở: 68/18/4 TTH29 Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TP. HCM

Cơ sở 1: 1001 Quang Trung, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở 2: 25/6T Thái Thị Giữ, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0389.836.526

1
btn-zalo