BioGenic Caffeine 210 nguyên liệu mỹ phẩm – Cung cấp chất giảm mỡ giá sỉ

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Trong thành phần nguyên liệu kinh doanh của mình, chúng tôi có những hoạt chất rất ưu việt cho công thức, trong đó có chất giảm mỡ BioGenic Caffeine 210. Chắc hẳn các khách hàng sản xuất mỹ phẩm không lạ gì với những nguyên liệu này phải không nào? Vậy, nếu bạn cần mua hoạt chất này, hãy nhanh tay lên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin chung về chất giảm mỡ BioGenic Caffeine 210

Tên INCI: Caffeine (and) Maltodextrin (and) Xanthan Gum (and) Hydroxyethylcellulose (and) Phenoxyethanol

Tỷ lệ sử dụng: 1-10%

Trạng thái sản phẩm: bột mịn màu trắng

Kém hòa tan trong nước, trở nên hòa tan dễ dàng trong nước nhờ công nghệ hòa tan của BioGenics với màng bao phức hợp oligomer ưa nước.

Cellulite là kết quả của việc các mô mỡ dưới da phình ra và tạo sự không bằng phẳng trên bề mặt da. Hiện tượng da sần vỏ cam là đặc trưng của Cellulite, thường xuất hiện ở vùng đùi, bụng, mông và chủ yếu gặp ở phụ nữ trưởng thành. Cellulite và cân nặng không liên quan đến nhau, ngay cả những người có vóc dáng cân đối hoặc những người giảm cân không đúng cách cũng có thể gặp phải tình trạng này.

Chất giảm mỡ BioGenic Caffeine 210 thường được sử dụng trong mỹ phẩm chống cellulite do hoạt động lipolytic của chúng trên các tế bào mỡ. Lên đến 10% BioGenic Caffeine-210 (5% hoạt tính) có thể hòa tan trong nước mà không cần tái tạo tinh thể. Nó cho phép sử dụng nồng độ cao caffein trong các sản phẩm mỹ phẩm để nó có tác dụng chống cellulite mạnh trên cơ thể.

BioGenic Caffeine-210 có khả năng chống cellulite, chống mỡ chảy xệ, làm sáng da, chống rụng tóc.

Các thử nghiệm chứng minh tính năng tuyệt vời của chất giảm mỡ BioGenic Caffeine 210

Công nghệ hòa tan

BioGenic Caffeine-210 có thể hoà tan trong nước với nồng độ 10% (5% hoạt tính) mà không tái tạo tinh thể. Cho phép sử dụng nồng độ caffeine cao trong các sản phẩm mỹ phẩm để nó có tác dụng chống cellulite mạnh trên cơ thể.

Thử nghiệm khả năng hòa tan cao

Kết quả thử nghiệm cho thấy BioGenic Caffeine-210 có độ hòa tan tuyệt vời so với caffeine. Thử nghiệm cho 2% caffeine nguyên chất và 5% BioGenic Caffeine-210 vào cả nước và gel để so sánh độ hoà tan. Tất cả các mẫu được giữ ở 4°C trong 4 tuần. Kết quả cho thấy rằng caffein nguyên chất gây ra hiện tượng kết tủa cả nước và công thức gel, nhưng BioGenic caffeine-210 cho dung dịch trong suốt mà không gây kết tủa trong 4 tuần.

Thử nghiệm khả năng chống cellulite

Thiết kế thí nghiệm: 46 tình nguyện viên (8 nam, 38 nữ) thử nghiệm sử dụng gel chứa 5% caffeine gel hoạt tính (10% BioGenic Caffeine-210 ) thoa lên đùi, eo, bụng và cánh tay hai lần một ngày trong 5 tuần để đánh giá kết quả.

Các phép đo trước và sau khi sử dụng cho thấy có sự thu gọn, cụ thể: giảm 3.42cm cho đùi, 2.60cm cho eo, 3.65cm cho bụng và 1.90cm cho cánh tay. Như vậy BioGenic Caffeine-210 có tác dụng thu gọn hiệu quả.

Lypolysis ảnh hưởng đến chất béo

Chất giảm mỡ BioGenic Caffeine 210 ở các nồng độ khác nhau được đưa vào tế bào 3T3-L1. 2 ml formalin 10% đã được thêm vào và ủ trong một giờ ở nhiệt độ phòng. Sau khi ủ, các tế bào đã được nhuộm màu trong 30 phút và rửa sạch. Các tế bào màu cho thấy sự hiện diện của chất béo. Kết quả cho thấy nồng độ cao hơn của BioGenic Caffeine-210 dẫn đến màu hồng nhạt hơn.

Kiểm tra thâm nhập da

Theo thử nghiệm thâm nhập da, lượng caffein được đo sau 4, 8, 12, 16, 20 và 24 giờ. Kết quả cho thấy BioGenic Caffeine-210 có thể xâm nhập vào da hiệu quả với nồng độ cao.

BioGenic Caffeine-210 có thể ứng dụng trong các sản phẩm có tính năng làm thon gọn cơ thể, dưỡng trắng da như: toner, serum, gel, lotion, kem.

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Công ty chúng tôi bán chất giảm mỡ BioGenic Caffeine 210 cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0389.836.526

1
btn-zalo