Bán Resveratrol – Hoạt chất chống lão hóa resveratrol giá sỉ

Nếu bạn có nhu cầu mua chất chống lão hóa Resveratrol, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc với cam kết chất lượng cũng như nguồn gốc cực kì uy tín.
Chất chống lão hóa Resveratrol là một hoạt chất thường được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm bởi tính năng và tác dụng của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoạt chất này hay muốn mua với số lượng ít hay nhiều thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin chung về chất chống lão hóa Resveratrol

– Resveratrol là một hợp chất polyphenolic tự nhiên được tìm thấy trong đậu phộng, nho, rượu vang đỏ và một số quả mọng. Khi uống, nó được hấp thu tốt, nhưng khả dụng sinh học của nó là tương đối thấp vì nó được chuyển hóa nhanh chóng và bị loại bỏ.

– Resveratrol (3,4′, 5-trihydroxystilbene) thuộc về một nhóm các hợp chất polyphenol gọi là stilbenes. Resveratrol là một hợp chất tan trong chất béo xảy ra trong cả cấu hình phân tử trans và cis. Cả cis- và trans-resveratrol cũng xảy ra như glucosides, tức là, liên kết với một phân tử glucose. Một dẫn xuất resveratrol chính là resveratrol-3-O-β-glucoside, còn được gọi là piceid.Trong các nghiên cứu tiền lâm sàng, resveratrol đã được chứng minh là có nhiều hoạt tính sinh học, có thể áp dụng cho công tác phòng chống và điều trị ung thư, bệnh tim mạch và các bệnh thoái hóa thần kinh. Sự hiện diện của resveratrol trong rượu vang đỏ được cho là cải thiện viêm và xơ vữa tim mạch. Các nghiên cứu gợi ý rằng resveratrol có thể bảo vệ thần kinh và có lợi trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh thoái hóa thần kinh. Bổ sung resveratrol cải thiện đáng kể rối loạn chuyển hóa glucose và lipid ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2.

Tác dụng

Chất chống oxy hóa trực tiếp: resveratrol có hiệu quả trung hòa các gốc tự do và các chất oxy hóa khác, ức chế quá trình oxy hóa lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL). Resveratrol tạo ra các enzym chống oxy hóa, bao gồm superoxide dismutase (SOD), thioredoxin, glutathione peroxidase-1, heme oxygenase-1, và catalase, ức chế sản xuất oxy phản ứng (ROS) bởi nicotinamide adenine dinucleotide phosphate (NADPH) oxidase (NOX).

Hoạt động như estrogen và chống estrogen: cấu trúc hóa học của resveratrol rất giống với cấu trúc estrogen tổng hợp, cho thấy resveratrol cũng có thể hoạt động như estrogen. Tuy nhiên, trong các thí nghiệm nuôi cấy tế bào cho thấy resveratrol hoạt động như một estrogen hoặc là chất đối kháng estrogen phụ thuộc vào các yếu tố như tế bào, estrogen receptor isoform (ERα hoặc ERβ) và sự hiện diện của estrogen nội sinh. Gần đây nhất, resveratrol đã được chứng minh là cải thiện việc chữa lành vết thương nội mô thông qua một con đường phụ thuộc ERα.

Hoạt động sinh học liên quan đến phòng chống ung thư: ảnh hưởng lên enzyme biến đổi sinh học, ức chế sự gia tăng và cảm ứng của apoptosis, ức chế sự xâm lấn khối u và tạo mạch máu, tác dụng chống viêm.

Hoạt động sinh học liên quan đến phòng chống bệnh tim mạch: ức chế biểu hiện của phân tử bám dính tế bào mạch (VCAM), ức chế sự tăng sinh tế bào cơ trơn mạch máu (VSMC), kích thích hoạt động của nitric oxide synthase (eNOS) endolethelial, ức chế sự kích hoạt và tập hợp tiểu cầu.

Chất chống lão hóa Resveratrol hoạt động sinh học liên quan đến phòng ngừa và điều trị bệnh thoái hóa thần kinh: kích thích sự hình thành neurogenesis và vi sinh vật, kích thích giải phóng peptide β-amyloid, ức chế viêm thần kinh, giảm stress oxy hóa.

Suy giảm dung nạp glucose và đái tháo đường tuýp 2: sự dung nạp glucose bị suy yếu có liên quan đến sự đề kháng insulin trong cơ xương cũng như bài tiết insulin bị khiếm khuyết bởi các tế bào tuyến tụy. Kháng insulin, được cho là giai đoạn sớm nhất trong sự phát triển của bệnh tiểu đường loại 2. Việc bổ sung resveratrol có lợi đối với chuyển hóa glucose và lipid ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Tác dụng như chất chống lão hóa: resveratrol giúp bảo vệ collagen ở da, tăng cường hydrat hóa mô, nâng cao glycosaminoglycans. Nó có tác dụng kích thích tái tạo tế bào da, giảm sắc tố da giúp tăng độ dày của da, ức chế tyrosinase.

Tác dụng phụ: các tác dụng phụ đường tiêu hóa từ nhẹ đến trung bình, bao gồm buồn nôn, đau bụng, đầy hơi và tiêu chảy ở những người tiêu thụ hơn 1.000 mg/ngày trong tối đa 29 ngày liên tiếp. Tiêu chảy nhẹ khi tiêu thụ 2.000 mg resveratrol hai lần mỗi ngày.

Ứng dụng trong các sản phẩm chống lão hóa, kem dưỡng ẩm, kem làm sáng da, serum… với liều lượng sử dụng tốt nhất là 0,2 – 1%

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Nếu bạn có nhu cầu mua chất chống lão hóa Resveratrol, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ trên toàn quốc với cam kết chất lượng cũng như nguồn gốc cực kì uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0389.836.526

1
btn-zalo