Bán Propylene glycol giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.
Hoạt chất Propylene glycol, còn được gọi là 1,2-propanediol là một loại rượu hữu cơ tổng được tạo ra bởi phản ứng của propylen oxit với nước. Propylene glycol chứa một nguyên tử cacbon không đối xứng, vì vậy nó tồn tại trong hai đồng phân.

Thông tin chung về hoạt chất propylene glycol

Propylene glycol là chất lỏng trong suốt, không màu và có tính hút ẩm. Với sự kết hợp độc đáo của các tính chất, propylene glycol hỗ trợ nhiều công dụng:

Nó có tác dụng như một dung môi.

Giữ và hòa tan các thành phần có hoạt tính như nhau.

Giảm điểm đóng băng, tăng điểm sôi.

Giữ ẩm.

Chống nấm mốc.

Propylene glycol hút nước và có chức năng như một chất giữ ẩm, được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm. Propylene glycol là một trong những thành phần được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Nó cũng phục vụ như một chất làm giảm độ nhớt, dung môi và thành phần tạo mùi hương.

Bằng cách nhũ hóa các thành phần hoạt tính, propylen glycol giúp tạo ra sự đồng nhất, ổn định cho sản phẩm cuối cùng đạt được mức độ đồng nhất như mong muốn.

Propylene glycol còn được sử dụng như một môi trường truyền nhiệt, để kiểm soát độ nhớt, hòa tan các tác nhân hoặc chống lại sự ăn mòn.

Các phân tử propylen glycol là trung tính về mặt hóa học, tức là nó thường không phản ứng với các chất khác. Đây là một đặc tính hữu ích đặc biệt trong việc kết hợp các hóa chất tương phản, ví dụ trong nước hoa, để tạo ra một chất lỏng đơn nhất, đồng nhất.

Nó cũng được sử dụng làm nguyên liệu thô để sản xuất nhựa polyester chưa bão hòa (UPR).

Propylene glycol được sử dụng trong hơn 4000 sản phẩm mỹ phẩm. Các thử nghiệm chứng minh rằng độc tính propylen glycol rất thấp. Trong cơ thể, ở điều kiện tiếp xúc thấp, propylen glycol nhanh chóng được chuyển hóa và bài tiết. Đối với môi trường, các xét nghiệm cho thấy propylen glycol nhanh chóng bị phân hủy và do đó không tồn tại hoặc không tích lũy sinh học gây hại cho môi trường.

Ứng dụng của hoạt chất propylene glycol

Cho nhiều mục đích tiêu dùng khác nhau: trong thực phẩm và đồ uống, thức ăn, mỹ phẩm và dược phẩm; hòa tan hương liệu trong đồ uống; để nhũ hóa đồng nhất các thành phần dầu và nước trong các loại kem, thuốc xịt và chất lỏng; dung môi cho các thành phần hoạt tính trong thuốc.

Trong các ứng dụng công nghiệp: propylene glycol được sử dụng để làm các vật liệu khác, chẳng hạn như các loại nhựa polyester chưa bão hòa được sử dụng trong các thiết bị ô tô, bồn tắm, đồ dùng nhà bếp, đường ống, tuabin gió và các ứng dụng hàng hải. Nó cũng được sử dụng để sản xuất bọt polyurethane, sơn và lớp phủ, đóng một vai trò quan trọng như một thành phần của các công thức cho chất lỏng truyền nhiệt, chất tẩy rửa lỏng.

Trong mỹ phẩm: propylene glycol được sử dụng trong nhiều loại công thức mỹ phẩm bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, sữa tắm, dầu gội và dầu xả, chất khử mùi, chế phẩm cạo râu, nước hoa, nước súc miệng, kem đánh răng…

Chọn công ty bán nguyên liệu mỹ phẩm – chọn LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Nếu bạn cần mua hoạt chất propylene glycol, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thử nghiệm tại phòng lap từng nguyên liệu và chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo mọi thứ đều an toàn, đáp ứng nghiêm quy định của Bộ Y tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0389.836.526

1
btn-zalo