Bán Cocamidopropyl betaine (CAPB) – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Với đa dạng các loại nguyên liệu từ các nơi uy tín trên thế giới, chúng tôi hiện có hàng ngàn nguyên liệu mỹ phẩm cho đủ các nhóm hoạt chất cho bạn lựa chọn và tham khảo. Từ các nguyên liệu mỹ phẩm các chất tạo nền, các chất dưỡng từ thiên nhiên.

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một nguồn nguyên liệu chất lượng? Bạn đang không biết ai sẽ là đối tác uy tín để mình có thể trao gửi niềm tin trong quyết định mua nguyên liệu mỹ phẩm? Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn nguyên liệu này hay nguyên liệu kia thì tốt hơn cho công thức của mình? Hay đơn giản là bạn đang thắc mắc chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ như thế nào cho bạn? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để LACOSME có cơ hội giải đáp những thắc mắc đó và trở thành đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho bạn.

Với đa dạng các loại nguyên liệu từ các nơi uy tín trên thế giới, chúng tôi hiện có hàng ngàn nguyên liệu mỹ phẩm cho đủ các nhóm hoạt chất cho bạn lựa chọn và tham khảo. Từ các nguyên liệu mỹ phẩm các chất tạo nền, các chất dưỡng từ thiên nhiên như tinh dầu trà xanh, tinh dầu vỏ cam, nước cây Phỉ, dầu cám gạo, tinh bột nghệ, chiết xuất rễ dâu tằm, sodium lauryl sulfate, sáp ong, sáp trứng cá, vitamin C, vitamin B5, chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl betaine (CAPB)… cho bạn tha hồ lựa chọn.

Thông tin chung về chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl betaine (CAPB)

Cocamidopropyl betaine (CAPB) là một hỗn hợp các hợp chất hữu cơ có liên quan chặt chẽ với nhau và có nguồn gốc từ dầu dừa và dimethylaminopropylamine. CAPB là một acid béo có chứa một chuỗi hydrocarbon dài ở một đầu và một nhóm cực ở đầu kia.

Cocamidopropyl betain không được tổng hợp từ betain, thay vào đó, nó được sản xuất theo hai bước. Bắt đầu với phản ứng của dimethylaminopropylamine (DMAPA) với các axit béo từ dầu dừa (chủ yếu là axit lauric hoặc metyl este của nó). Amin chính trong DMAPA phản ứng mạnh hơn amin bậc ba, dẫn đến tạo thành một amit. Trong bước thứ hai, axit chloroacetic phản ứng với amin bậc ba còn lại để tạo thành trung tâm amoni (một phản ứng quaternization).

Cocamidopropyl Betaine (CocoBetaine) có màu vàng nhạt, nhớt, có hoạt tính 30%, ở mức độ đáng kể đã thay thế DEFA cocamide, được sử dụng trong dầu gội, xà bông và xà phòng lỏng, là chất hoạt động bề mặt thứ cấp trong các hệ thống làm sạch, giúp tạo độ nhớt và tạo cảm giác mịn màng cho sản phẩm.

Việc bổ sung CocoBetaine (Cocamidopropyl Betaine) vào các chất hoạt động bề mặt này sẽ giúp cải thiện hiệu suất bọt, giảm kích ứng các chất hoạt động bề mặt anion, tăng khả năng làm sạch của các chất hoạt động bề mặt không ion và giúp thu hẹp khoảng cách và cho phép sử dụng kết hợp cationics và phi ion cho các công thức làm sạch cao cấp.

Ngoài ra, nó cũng được sử dụng như một chất nhũ hóa và chất làm đặc. Chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl betaine (CAPB) cũng phục vụ như một tác nhân chống tĩnh điện mà không gây kích ứng da hoặc màng nhầy. Nó cũng có tính sát khuẩn, phù hợp sử dụng cho các sản phẩm vệ sinh cá nhân.

CAPB thu được dưới dạng dung dịch nước ở nồng độ khoảng 30%. Các tạp chất tiêu biểu:

Sodium monochloroacetate < 5 ppm

Amidoamin (AA) < 0.3%

Dimethylaminopropylamine (DMAPA) < 15 ppm

Glycerol < 3%

Các tạp chất AA và DMAPA là quan trọng nhất, vì chúng chịu trách nhiệm cho các phản ứng nhạy cảm với da. Các sản phẩm phụ này có thể tránh được bằng cách sử dụng chloroacetate dư vừa phải và điều chỉnh chính xác giá trị pH trong phản ứng betainization kèm theo kiểm soát phân tích thường xuyên.

CAPB có khả năng gây dị ứng thấp nếu các tạp chất amidoamin (AA) và dimethylaminopropylamine (DMAPA) thấp và được kiểm soát chặt chẽ.

Ứng dụng: sử dụng cho các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chất tẩy rửa (kết hợp với chất hoạt động bề mặt anion) hay kể cả những sản phẩm tẩy rửa cho em bé.

Hóa chất được sử dụng trong công thức với các chất khác với tỉ lệ 4 – 40% tùy theo mức độ làm sạch và tạo bọt.

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Nếu bạn cần mua chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl betaine (CAPB), hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thử nghiệm tại phòng lap từng nguyên liệu và chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo mọi thứ đều an toàn, đáp ứng nghiêm quy định của Bộ Y tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0389.836.526

1
btn-zalo