Bán Acrylate crosspolymer – Bán Acrylate crosspolymer giá sỉ trên toàn quốc

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm LACOSME chúng tôi bán hoạt chất acrylate crosspolymers giá sỉ trên toàn quốc với giá phải chăng. Lấy chuyên môn và uy tín của mình là nền tảng, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Tìm tên một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho mình không phải là điều khó khăn. Nhưng những gì mang lại được cho bạn chính là cái cần được quan tâm. Nguồn nguyên liệu là một thành tố ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sản xuất mỹ phẩm của bạn. Nó chính là một trong những yếu tố quyết định sự hoàn hảo của một sản phẩm thành phẩm. Vì thế, trước khi mua một nguyên liệu nào đó cần phải tìm một nguồn cung cấp thật an toàn và tuyệt đối đảm bảo về chất lượng thì khi đưa vào quá trình sản xuất sẽ mang lại thành quả cuối cùng hoàn hảo.

Tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm nay trên thị trường, chúng tôi mong muốn mình có thể là cầu nối mang lại sự thành công cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn bằng những nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn và uy tín từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và chất lượng nguyên liệu mà chúng tôi cung cấp thông qua các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của nó thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sản xuất.

Với đa dạng các loại nguyên liệu từ các nơi uy tín trên thế giới, chúng tôi hiện có hàng ngàn nguyên liệu mỹ phẩm cho đủ các nhóm hoạt chất cho bạn lựa chọn và tham khảo. Từ các nguyên liệu mỹ phẩm các chất tạo nền, các chất dưỡng từ thiên nhiên như tinh dầu trà xanh, tinh dầu vỏ cam, nước cây Phỉ, dầu cám gạo, tinh bột nghệ, chiết xuất rễ dâu tằm, sodium lauryl sulfate, sáp ong, sáp trứng cá, vitamin C, vitamin B5, hoạt chất acrylate crosspolymers… cho bạn tha hồ lựa chọn.

Thông tin chung về hoạt chất acrylate crosspolymers

Acrylate crosspolymer xuất hiện trong nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể sử dụng hàng ngày. Nó là một thành phần linh hoạt và hữu ích được nhiều nơi trên thế giới sử dụng.

Acrylate crosspolymer được hình thành khi C10-30 alkyl acrylate được kết hợp với monome của axit acrylic hoặc axit methacrylic. Tạo thành một bột mịn, màu trắng, khô.

Ở châu Âu và Anh, acrylate crosspolyme được gọi là ‘Carbopol’ đồng polyme hoặc ‘Carbomer’, nhưng INCI (danh mục quốc tế của thành phần mỹ phẩm) luôn luôn đề cập đến nó như là Acrylate Crosspolymer.

Acrylate crosspolymer chứa cả hai nhóm ưa nước và kỵ nước cho phép polymer liên kết với cả nước và dầu để tạo ra một sự nhất quán. Nó cũng được sử dụng làm chất ổn định, để tăng độ nhớt của sản phẩm và tạo thành màng khi bôi tại chỗ.

Acrylate crosspolymers là chất làm đặc và tạo nhũ tương tuyệt vời. Chúng không ảnh hưởng đến hiệu quả cũng như các thành phần hoạt tính của sản phẩm. Nó cũng cải thiện khả dụng sinh học của một số loại thuốc và che giấu hương vị của một số loại thuốc đắng.

Có khả năng tạo đặc, làm nền, ổn định nhũ tương và tạo độ nhớt cho sản phẩm mỹ phẩm.

Acrylate crosspolymer được tìm thấy trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm kem dưỡng ẩm, kem điều trị, sản phẩm chống lão hóa, kem dưỡng da và kem chống nắng có SPF từ 15 trở lên. Nó cũng xuất hiện rộng rãi trong dầu gội đầu, thuốc nhuộm tóc và các sản phẩm tẩy trắng, gel tạo kiểu tóc và nước hoa…

Cảnh báo: các sản phẩm có chứa acrylate crosspolymer có thể gây kích ứng mắt hoặc viêm da. Các sản phẩm này cũng có thể gây kích ứng đường hô hấp nếu hít phải hoặc phát tán bụi có hại.

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm LACOSME chúng tôi bán hoạt chất acrylate crosspolymers giá sỉ trên toàn quốc với giá phải chăng. Lấy chuyên môn và uy tín của mình là nền tảng, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang lại những giá trị dài hạn cho khách hàng của mình và toàn xã hội. Ra đời với mục tiêu phát triển thị trường mỹ phẩm trong nước, chúng tôi luôn tìm mọi cách để thỏa mãn và hài lòng khách hàng nhất có thể. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để có thể hoàn thiện mình hơn nữa để làm bệ phóng cho các cơ sở sản xuất, các đối tác của mình vươn xa trong lĩnh vực chinh phục ngành nghề chăm sóc sắc đẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0389.836.526

1
btn-zalo